Điện thoại: 0838 855 955
Hotline: 0938 216 668


Bulong, ốc vít dùng trong ngành gỗ


Bulong ốc vít được sử dụng rộng rãi trong đời sống chúng ta, từ những chiếc bàn, chiếc nghế hay những tòa nhà cao chọc trời cũng có mặt của những chiếc bulong nhỏ bé.

Nhưng trong ngành đồ gỗ bulong ốc vít cũng đầy đủ chủng loại và mẫu mã khác nhau. 

 

Sau đây là một số loại bulong được sử dụng trong ngành gỗ:

 

- Bulong lục giác chìm đầu tròn:  đặc điểm của loại bulong này là đầu được thiết kế tròn, chính giữa đầu bulong có in chìm lục giác và dùng để kết hợp với đai ốc. Thông thường để tăng độ bền, chịu đựng được các lực uốn, kéo, chống ăn mòn và tạo cho sản phẩm thêm sang trọng, các nhà sản xuất thường chọn cho mình chất liệu inox.

 

 

- Bulong lục giác ngoài ren lửng: đặc điểm của loại bulong này là đầu được thiết kế dạng thường, thân một nữa là ren và một nửa trơn. Loại bulong này thường được chế tạo từ thép carbon hoặc inox nên có khả năng chống ăn mòn, chịu lực cao và được dùng nhiều trong chế tạo đồ gỗ nội thất.

 

 

- Bulong lục giác ngoài ren suốt: đây là loại bulong bình thường và có có thể tìm bất cứ ở cửa hàng nào. Đặc điểm của nó là thân được thiết kế dạng ren, để tăng độ bền thì nhà sản xuất đã sử dụng các loại thép hợp kim hoặc inox theo tiêu chuẩn DIN, tiêu chuẩn VN, tiêu chuẩn ISO…. để sản xuất.

 

 

Các loại ốc vít được dùng trong ngành gỗ:

 

- Vít đen thạch cao: đặc điểm của loại vít này là có tính tự khoan, có thể dùng tay hoặc máy để cố định vít. Nhưng thường là dùng máy khoan, vì sẽ giúp nhân công làm việc nhanh hơn. Loại vít này có thể xuyên qua bất kì một loại gỗ nào mà không gây ra các hiện tượng như nứt hoặc chác gỗ. Loại này thường dùng thép carbon cao cấp để chế tạo vít. 

 

 

- Vít lục giác đầu bằng: loại này cũng có chức năng giống vít thạch cao, tự khoan. Nhưng kết cấu của nó hơi khác, đó là đầu bulong được in lục giác. Loại này thường dùng thép không gỉ để chế tạo, nó giúp vít bền và sang trọng hơn.

 

 

- Vít pake thân bulong: Loại này cũng giống các loại bulong thông thường, chỉ khác là đầu trên dùng tuốc lô vít bốn cạnh hoặc máy khoan để lắp ghép hoặc tháo vít. Loại này thường chế tạo từ inox 201, 304, 316 để sản xuất.

 

 

Trên là những loại bulong ốc vít được sử dụng nhiều trong ngành đồ gỗ, còn có nhiều loại khác nữa được ứng dụng, nhưng số lượng không nhiều.

 

Bảng  giá vít nghành gỗ của chúng tôi:

 

Bảng giá bu lông lục giác chìm: 

 

Bảng giá vít nghành gỗ hay còn gọi là ốc vít tự khoan gỗ đầu bằng màu vàng

 

 

Hình ảnh vít nghành gỗ hay còn gọi là Ốc tự khoan gỗ đầu bằng màu vàng

 

 

Bảng giá vít nghành gỗ hay còn gọi là ốc vít tự khoan gỗ đầu bằng màu vàng và đen đầu tròn

 

Quý khách vào đây để xem bảng giá đinh vít các loại của công ty chúng tôi! 

 

Xem thêm sản phẩm: 

>> Vít nghành gỗ

Tân Đỉnh Trí hân hạnh tài trợ chương trình này !!!

Tin khácSản phẩm đã xem


Copyright © 2015 www.baogiavattu.com

Báo Giá Vật Tư tổng hợp
www.baogiavattu.com - CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG!

Văn phòng: 372/5F Tùng Thiện Vương, Phường 13, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Email: baogiathietbivattu@gmail.com