Điện thoại: 0838 855 955
Hotline: 0938 216 668


Rơ le áp suất, công tắc áp suất hay relay áp suất các loại

Thiết bị điều khiển và bảo vệ áp lực gas chính là các Rơ le áp suất, đây là loại thiết bị chuyển đổi các tín hiệu áp suất và hiệu áp suất thành tín hiệu đóng cắt của tiếp điểm điện (ON/ OFF) để điều khiển và bảo vệ áp lực gas. Tùy thuộc vào số lượng các phần tử cảm biến nhận tín hiệu để có thể phân Rơ le áp lực ga thành các loại sau:

Rơ le áp suất dầu, công tắc áp suất dầu Danfoss, Saginomiga ...

Rơ le áp lực dầu là một loại thiết bị khí cụ điện được sử dụng bảo vệ suất dầu cho máy nén trong hệ thống lạnh hoặc trong một số lĩnh vực khác, bởi vì quá trình bôi trơn cho các chi tiết truyền động trong máy nén hết sức là quan trọng, bởi vì một phần nó giảm tối thiểu năng lượng ma sát và một phần tải nhiệt ra ngoài môi trường làm mát cho giữa bề mặt tiếp xúc của các chi tiết truyền động. Nếu không sẽ làm cho máy nén hư hỏng ngay, do đó trong quá trình máy nén đang làm việc vì một nguyên nhân nào đó mà mất áp lực dầu (do bơm dầu bị hư hỏng, hệ thống bơm dầu bị sự cố tắt nghẽn đường đi, ..v.v relay áp lực dầu (relay oil pressure) có nhiệm vụ phải ngắt máy nén ngay lặp tức để tránh cho máy nén gặp nguy hiểm.

Mũi taro hướng dẫn lựa chọn sử dụng

Trong cơ khí thì việc gặp những vấn đề tạo ren, xử lý các bước ren là không thể tránh khỏi. Vậy việc lựa chọn mũi taro cho các bước và sử dụng nó như thế nào? Chúng ta cùng xem nhé.

Bu lông cường độ cao là gì?

Tân Đỉnh Trí chuyên nhập khẩu bulong cường độ cao từ nước ngoài như Đài loan, Trung quốc, Malaysia ... Bulong cường độ cao có các mác là 8.8, 10.9, 12.9 là các cấp bền theo tiêu chuẩn DIN933-931.

Vít thạch cao giá rẻ

Tấm thạch cao ngày càng được sử dụng nhiều và rộng rãi trong cách công trình dân dụng và công nghiệp do sự tiện lợi trong thi công, tải trọng thấp, tính thẩm mỹ cao trong việc lắp trần, vách tường … Các tấm thạch cao này được cố định vào khung xương thép bằng vít được biết đến như là vít thạch cao. Đặc điểm của loại vít này như thế nào chúng ta cùng xem nhé!

Bảng báo giá đinh ốc vít các loại giá rẻ

Tân Đỉnh Trí giới thiệu tới quý khách hàng bảng giá các loại đinh rút nhôm, đinh rút inox, vít thạch cao, vít bắn tôn, vít đầu dù, vít nghành gỗ, tắc kê đạn, tắc kê nhựa .... và nhiều loại đinh vít khác nhau.

Bulong, ốc vít dùng trong ngành gỗ

Bulong ốc vít được sử dụng rộng rãi trong đời sống chúng ta, từ những chiếc bàn, chiếc nghế hay những tòa nhà cao chọc trời cũng có mặt của những chiếc bulong nhỏ bé.

Van điện từ là gì?

Van điện từ hay còn gọi là solenoid vavle là loại van chặn đóng mở nhờ lực của cuộn dây điện từ. Van điện từ là một thiết bị thừa hành. Tùy theo cấu tạo, van điện từ có thể là van chặn (loại 1 ngả) hoặc van chuyển dòng (nhiều ngả). Van điện từ được sử dụng trong hệ thống nước, khí nén, gas lạnh nên tên gọi của van điện từ tương ứng với hệ thống đó như van điện từ nước, van điện từ khí nén, van điện từ hệ thống khí nén, van điện từ hệ thống điều hòa, van điện từ tự động ...

Van tiết lưu là gì?

Hệ thống lạnh gồm những thiết bị gì? Vai trò của van tiết lưu trong hệ thống lạnh là gì? Vai trò của van tiết lưu trong máy lạnh là gì? Vai trò của van tiết lưu trong hệ thống điều hòa là gì?

Công tắc áp suất là gì?

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Đỉnh Trí chuyên kinh doanh các loại công tắc áp suất đơn, kép, dầu của các hãng Danfoss, Saginomiya, Liners controls, Autosigma của các nước Phần Lan, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được báo giá tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Van công nghiệp Yamato Nhật Bản

Công ty TNHH cơ điện lạnh Tân Đỉnh Trí đại lý phân phối van công nghiệp Nhật Bản Yamato. Van được nhập khẩu từ Nhật Bản với các dòng sản phẩm như van bi, van bướm, van cổng, van cầu, van chặn, van một chiều, phin lọc ... bằng các vật liệu như Đồng, đồng thau, gang, inox ...

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato chủng loại van điều khiển bằng khí nén

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato chủng loại van điều khiển bằng khí nén bao gồm bộ điều khiển bằng khí nén lắp ở phía trên các đầu van. Van điều khiển bao gồm các loại van bi, van bướm ... được làm từ vật liệu gang, đồng, inox, thép rèn, thép đúc

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato chủng loại van điều khiển bằng điện

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato chủng loại điều khiển bằng điện bao gồm các loại van bi, van bướm, van cổng, van cầu ... với các vật liệu inox, gang, đồng, thép đúc, thép rèn.

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato bằng thép rèn và thép đúc

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato bằng thép rèn bao gồm các loại van cổng, van cầu, van một chiều ...

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato với vật liệu bằng Inox

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato với vật liệu bằng Inox bao gồm các loại van chặn, van cổng, van cầu, van một chiều, van bi, phin lọc Y ... với các kiểu kết nối mặt bích, nối ren.

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato chủng loại van một chiều

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato chủng loại van một chiều với các dạng van một chiều lá lật, van một chiều dạng cánh, van một chiều dạng lò xo ...

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato chủng loại van bướm

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato chủng loại van bướm có các dòng sản phẩm như VZ, G, J, NG sử dụng trong hệ thống nước, dầu, khí ...

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato với vật liệu bằng gang

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato với vật liệu bằng gang có các sản phẩm như van dao, van bướm, van cổng, van một chiều dạng lá lật, van một chiều dạng wafer, búa nước, phin lọc Y, phin lọc U ... Van được sử dụng trong hệ thống nước, dầu, khí nén ...

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato với vật liệu bằng đồng

Van công nghiệp Nhật Bản Yamato với vật liệu bằng đồng có các dòng sản phẩm như van cầu, van cổng, van bi, van một chiều, búa nước ... Van công nghiệp bằng đồng được sử dụng trong các hệ thống nước với nhiệt độ bình thường, hệ thống nước với nhiệt độ cao, hệ thống dầu, hệ thống khí nén ...

Tài liệu điều hòa không khí

Công ty Cơ Điện Lạnh Tân Đỉnh Trí xin chia sẻ một số tài liệu điều hòa không khí và mong muốn được giao lưu học hỏi với các anh, các chị, các bạn đang hoạt động trong và ngoài lĩnh vực điều hòa không khí để tài liệu càng ngày càng phong phú, đa dạng hơn. Xin cảm ơn!

Bảo trì bảo dưỡng xử lý lỗi trong hệ thống điều hòa không khí, hệ thống lạnh.

Tổng hợp kiến thức về bảo trì bảo dưỡng xử lý lỗi trong hệ thống điều hòa không khí, hệ thống lạnh.

Download catalogue máy lạnh chiller VSD York

Tổng hợp các catalogue máy lạnh chiller York.

Download catalogue điều hòa không khí Daikin mới nhất

Tổng hợp catalogue điều hòa không khí Daikin mới nhất như: máy lạnh cục bộ dạng treo tường, máy lạnh cục bộ âm trần, máy lạnh cục bộ cassette, máy lạnh cục bộ áp trần và hệ thống VRV, hệ thống máy lạnh multi.

Download catalogue điều hòa không khí Mitsubishi mới nhất.

Tài liệu máy lạnh điều hòa không khí cục bộ, máy lạnh mitsubishi, điều hòa trung tâm VRF của hãng Mitsubishi.

Hướng dẫn lắp đặt tắc kê

Tắc kê có rất nhiều loại tắc kê như tắc kê sắt, tắc kê nhựa, tắc kê đạn, tắc kê nhựa lõi sắt … Vậy việc chọn lựa để sử dụng các loại tắc kê này như thế nào?

Phần mềm tính ống gió cấp, gió tươi, gió thải, hút khói ...

Hiện nay ở trên thị trường đường ống dẫn gió rất đa dạng và phong phú như đường ống dẫn gió bằng tole, nhôm, vải, nhựa, bê tông … mỗi loại ống sẽ có cánh tính toán đường ống gió khác nhau. Trong bài viết này mình giới thiệu các bạn 2 phần mềm tính đường ống gió thông dụng hiện nay là phần mềm tính ống gió Desing tools duct sizer của McQuay và phần mềm tính ống gió duct checker.

Download lisp nam và cách cài đặt, sử dụng, sửa lỗi lisp nam mới nhất 2016 2017

Download load lisp nam và cách cài đặt sử dụng lips nam mới nhất 2016 2017. Bản quyền của bạn Lê Ngọc Bách có địa chỉ email: ngocbach@gmail.com TEL: 0902295189. Mình xin được chia sẻ cùng các bạn!

Download lisp nam mới nhất và hướng dẫn sử dụng, cài đặt, sửa lỗi

Lisp nam ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi cho những kỹ sư thiết kế, họa viên, vẽ shop drawing ... và nó ảnh hưởng ngày một lớn đến những người sử dụng Cad trong công việc. Ngoài việc cài đặt rất dễ nhất là đối với những người dùng cad thường xuyên nhưng cũng có một số lỗi thường gặp khi download lisp nam mới nhất, cài đặt và sử dụng. Bài viết sau hi vọng sẽ giúp được mọi người giải quyết được những vấn đề thường gặp hiện nay.

Phần mềm tính toán thiết kế hệ thống điều hòa không khí, hệ thống lạnh

Tổng hợp các bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm tính toán thiết kế hệ thống điều hòa không khí, hệ thống lạnh.

Download catalogue điều hòa không khí Trane mới nhất.

Download catalogue điều hòa không khí Trane như hệ VRF DC inventer thế hệ mới nhất, máy lạnh cục bộ biến tần mới nhất, hệ thống multi mới nhất của hãng Trane được tổng hợp trong mục này.

Catalogue và bảng báo giá hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV, VRF, multi, cục bộ các hãng.

Tổng hợp Catalogue hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF, multi, cục bộ các hãng máy lạnh như Samsung, Daikin, Trane, York, Carrier, Toshiba, LG, Sumikura, Mitsubishi, Fujitsu ...

Download catalogue máy lạnh General trung tâm VRF, multi, cục bộ mới nhất.

Máy lạnh trung tâm VRF của General và Fujitsu là cũng một dòng sản phẩm VIII còn các sản phẩm khác như máy lạnh cục bộ, multi thì máy lạnh General được sản xuất riêng nhưng nói chung 2 dòng sản phẩm này cũng giống giống nhau.

Download catalogue máy lạnh Sanyo trung tâm VRF, multi, cục bộ mới nhất.

Download catalogue máy lạnh Sanyo trung tâm VRF, multi, cục bộ mới nhất.

Download catalogue máy lạnh Panasonic trung tâm VRF, multi, cục bộ mới nhất.

Download catalogue máy lạnh Panasonic trung tâm VRF, multi, cục bộ mới nhất. Quý Khách có thể download catalogue của các hãng với nhiều chủng loại máy lạnh khác nhau!

Download catalogue điều hòa không khí Fujitsu mới nhất.

Các catalogue Máy lạnh cục bộ, máy lạnh multi và hệ thống VRF của Fujitsu sẽ được tổng hợp trong mục này!

Download catalogue máy lạnh Media trung tâm VRF, multi, cục bộ mới nhất.

Tân Đỉnh Trí giới thiệu máy lạnh Media gồm các sản phẩm máy lạnh trung tâm, máy lạnh cục bộ dạng treo tường, máy lạnh cục bộ tủ đứng, máy lạnh cục bộ cassette, máy lạnh cục bộ âm trần nối ống gió ...

Đồ thị Mollier

Trong bài này giới thiệu về đồ thị Molier trong việc tính toán nhiệt độ, áp suất ... của chu trình lạnh để hiểu rõ hơn về môi chất lạnh.

Download catalogue điều hòa không khí Sumikura mới nhất.

Cũng giống như các hãng điều hòa khác thì các máy lạnh của Sumikura cũng có máy lạnh VRF trung tâm, máy lạnh hệ thống multi, máy lạnh cục bộ.

Download catalogue điều hòa không khí Hitachi trung tâm VRF, multi, cục bộ mới nhất.

Điều hòa không khí Hitachi được sản xuất ở các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia bao gồm các hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF, điều hòa không khí multi, điều hòa không khí cục bộ gồm nhiều sản phẩm như treo tường, cassette, áp trần, âm trần nối ống gió ...

Download catalogue máy lạnh LG trung tâm VRF, multi, cục bộ mới nhất.

Tổng hợp Catalogue máy lạnh trung tâm VRF, máy lạnh multi, máy lạnh cục bộ dạng treo tường, máy lạnh cục bộ dạng cassette, máy lạnh cục bộ dạng âm trần nối ống gió ... của hãng LG


Copyright © 2015 www.baogiavattu.com

Báo Giá Vật Tư tổng hợp
www.baogiavattu.com - CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG!

Văn phòng: 372/5F Tùng Thiện Vương, Phường 13, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Email: baogiathietbivattu@gmail.com